0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Hủ tiếu gạo lứt cho người tiểu đường (sợi nhỏ - 500g)
Hủ tiếu gạo lứt cho người tiểu đường (sợi nhỏ - 500g)

Hủ tiếu gạo lứt cho người tiểu đường (sợi nhỏ - 500g)

  • Mã sản phẩm: HTGL01
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 40.000 đ
Lượng đặt hàng Giá trung bình 1 sản phẩm
4 35.000 đ

Số lượng:

Hủ tiếu gạo lứt cho người tiểu đường là sản phẩm thay thế gạo thông thường giúp người bệnh chế biến nhiều món ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Được chế biến từ 100% gạo đỏ (không phải gạo huyết rồng) lúa mùa 6 tháng, không thêm bất kỳ loại bột nào khác. Được biết gạo lứt đỏ có nhiều tác dụng với sức khỏe, đặc biệt là người tiểu đường, ổn định đường huyết, không làm tăng đường huyết sau khi thưởng thức.

Điểm đặc biệt của hủ tiếu gạo lứt này là không bỏ phẩm màu và chất bảo quản, sợi hủ tiếu sau khi nấu nước có màu trắng đục vì không chứa phẩm màu, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho mình và cả gia đình.

Vì không có hóa chất bảo quản nên hủ tiếu gạo lứt cho người tiểu đường có hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sợi hủ tiếu sau khi chế biến giai, không bở, không bị đứt đoạn, thích hợp làm các món như hủ tiếu xào, hủ tiếu trộn hoặc hủ tiếu nước đều rất ngon. Nêm nếm phù hợp với khẩu vị của từng gia đình và thưởng thức thôi.

Thành phần: 100% gạo lứt đỏ 6 tháng.

Hướng dẫn sử dụng:

Nếu làm các món hủ tiếu xào hay hủ tiếu khô, chỉ cần ngâm bánh hủ tiếu trong nước ấm khoảng 10 phút để ráo trước khi xào. Nêm vừa ăn các loại nguyên liệu khác rồi cho hủ tiếu vào đảo đều là có thể dùng được.

Các món hủ tiếu nước, chỉ cần rửa bánh hủ tiếu qua nước thường. Nước súp nêm vừa ăn đang sôi trên bếp cho bánh hủ tiếu vào đảo đều tới khi chính là có thể dùng được.

Thông tin sản phẩm

Hủ tiếu gạo lứt cho người tiểu đường

Trọng lượng: 500gr

Sản xuất: Việt Nam

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.

Thẻ từ khóa: hủ tiếu gạo lứt, hủ tiếu gạo lứt cho người tiểu đường, hủ tiếu gạo lứt tiểu đường, hủ tiếu cho người tiểu đường