0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia 75g
Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia 75g

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia 75g

  • Mã sản phẩm: DH01
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 173.000 đ

Số lượng:

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia là sản phẩm được sản xuất tại Pháp với chất lượng tuyệt hảo thích hợp cho người mắc bệnh tiểu đường, người ăn kiêng và người muốn giảm cân.

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia giúp bạn tận hưởng được vị ngọt tự nhiên nhất đến từ nguyên liệu là loại lá của cây cỏ ngọt mang tên Stevia kết hợp với các loại nguyên liệu tự nhiên khác.

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia cam kết mag lại cho bạn, nhất là những người mắc bệnh tiểu đường, người đang ăn kiêng cách mới nhất, an toàn nhất để thưởng thức đồ ăn, thức uống của bạn mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và cân nặng. 

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia có lượng calories thấp hơn 90% so với các loại đường thông thường (cùng 1 khẩu phần). Trong 1 muỗng cà phê đường ăn kiêng Hermesetas Stevia chỉ chứa 5.2kcal nhưng với đường thường thì con số này là 70kcal.

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia với nguồn năng lượng thấp và độ ngọt tuyệt vời sẽ rất thích hợp cho người tiểu đường, người ăn kiêng sử dụng để làm bánh, nấu ăn và các loại nước uống, đặc biệt nước uống nóng.

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia có chỉ số GI thấp dưới 55, đây là con số dưới mức an toàn mà người mắc bệnh tiểu đường có thể yên tâm sử dụng. Bởi vì chúng chứa đến 40% là chất xơ (inulin và oligofuctose).

Thông tin sản phẩm

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia.

Trọng lượng: 75gr.

Sản xuất: Pháp

HDSD: Dùng trong nấu ăn, làm bánh, nước uống…

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.
 

Thẻ từ khóa: đường ăn kiêng Hermesetas Stevia, đường Hermesetas Stevia, đường Hermesetas, đường cho người tiểu đường, đường tiểu đường Hermesetas Stevia