0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa Zozin túi 200g
Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa Zozin túi 200g

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa Zozin túi 200g

  • Mã sản phẩm: BO01
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 25.000 đ
Lượng đặt hàng Giá trung bình 1 sản phẩm
5 23.000 đ

Số lượng:

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa zozin là sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe người bệnh tiểu đường, tim mạch và người đang trong chế độ ăn kiêng.

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa zozin được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gạo lứt sạch và sấy sau đó cho vào túi hút chân không vô cùng vệ sinh sạch sẽ. 

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa zozin hoàn toàn không có cho thêm bất kỳ loại đường nào, do đó, sản phẩm rất thích hợp cho người tiểu đường, không hề làm tăng đường huyết sau khi sử dụng.

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa zozin ngoài thành phần chính là gạo lứt còn được thêm vào rong biển. Gạo lứt ngoài lượng chất xơ dồi dào còn cung cấp rất nhiều các loại vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể. Rong biển thì tốt cho tuyến giáp, kháng khuẩn, tiêu hóa và tiêu độc.

Chưa kể đến lượng selen có trong gạo lứt khi sấy khô sẽ được giữ nguyên vẹn trong sản phẩm, được biết, selen có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế các tế bào ung thư phát triển. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi cơm gạo lứt Ohsawa zozin là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các chế độ ăn thực dưỡng Ohsawa zozin, ăn sạch eat clean…

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa zozin có chứa chất dầu Tocotrienol Factor trong gạo lứt, loại chất này được biết đến với công dụng làm giảm hiện tượng đông máu và giảm lượng cholesterol.

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa zozin với thành phần sạch, tốt cho sức khỏe do đó rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng hoặc làm món quà cho người thân. Đặc biệt là người mắc căn bệnh tiểu đường, tim mạch và người đang muốn giảm cân.

Cách sử dụng

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa zozin dùng ăn trực tiếp hoặc làm bữa ăn phụ, ăn vặt rất phù hợp với tất cả mọi người.

Thông tin sản phẩm

Cơm gạo lứt rong biển Ohsawa zozin

Trọng lượng: 200gr. 

Sản xuất: Việt Nam.

HDSD: Ăn trực tiếp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.
 

Thẻ từ khóa: cơm gạo lứt rong biển Ohsawa Zozin, cơm gạo lứt rong biển, cơm gạo lứt Ohsawa Zozin, cơm gạo lứt rong biển cho người tiểu đường, cơm gạo lứt cho người tiểu đường