0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Bánh trung thu tiểu đường đậu xanh gấc 1 trứng

Bánh trung thu tiểu đường đậu xanh gấc 1 trứng

  • Mã sản phẩm: BB03
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 70.000 đ

Số lượng:

Bánh trung thu tiểu đường đậu xanh gấc 1 trứng xứng đáng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất, phù hợp làm món quà sức khỏe cho người thân, bạn bè, cha mẹ, đối tác.

Được lựa chọn từ các nguồn nguyên liệu tốt cho sức khỏe: đậu xanh, gấc hai thành phần không thể thiếu tạo nên những chiếc bánh trung thu thơm ngon, dinh dưỡng sẽ giúp bạn thưởng thức chúng một cách trọn vẹn nhất.

Người bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức bánh trung thu tại đây vì chúng sử dụng đường insolmat là loại đường tự nhiên, có chỉ số đường huyết thấp hơn rất nhiều so với đường thường, do đó, không làm tăng chỉ số GI sau khi sử dụng.

Ngoài ra, bánh trung thu còn chứa thành phần lycopen không chỉ ăn ngon mà còn giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch rất tốt. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và được đóng gói cẩn thận.

Bạn nên lựa chọn bánh trung thu tiểu đường đậu xanh gấc cho người thân, bạn bè, cha mẹ vì chỉ số đường huyết của bánh chỉ có 21%, và con số này đã được Viện dinh dưỡng quốc gia kiểm nghiệm lân sàn.

Thông tin sản phẩm

Bánh trung thu tiểu đường đậu xanh gấc 1 trứng

Quy cách đóng gói: 1 bánh lẻ, không hộp

Trọng lượng: 150gr.

Sản xuất: Việt Nam

Thẻ từ khóa: Bánh trung thu tiểu đường đậu xanh gấc 1 trứng, bánh trung thu tiểu đường, bánh trung thu cho người tiểu đường