0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Bánh trung thu tiểu đường Dạ Nguyệt
Bánh trung thu tiểu đường Dạ Nguyệt

Bánh trung thu tiểu đường Dạ Nguyệt

  • Mã sản phẩm: BB01
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 500.000 đ

Số lượng:

Bánh trung thu tiểu đường Dạ Nguyệt chắc chắn sẽ là món quà sức khỏe có ý nghĩa nhất mà bạn có thể chọn để tặng người thân, ông bà, cha mẹ, anh chị hay sếp và đồng nghiệp trong mùa trung thu năm nay. Với hương vị thơm ngon tuyệt hảo, lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất, Dạ Nguyệt sẽ không làm bạn và người nhận quà thất vọng đâu.

Bánh trung thu tiểu đường Dạ Nguyệt với 6 loại nhân bên trong, bao gồm cả chay và mặn đều sử dụng được.

1-   Vi cá Hải sâm hảo hạng

2-   Gà quay - Vi cá

3-   Jambon bát bửu

4-   Hạt sen - Cranberry

5-   Đậu xanh - Gấc

6-   Hạt sen - Trà xanh

Với thiết kế chắn chắn bên ngoài, hài hòa bên trong, kèm theo đó là màu sắc nhã nhặn, sắc nét, bánh trung thu Dạ Nguyệt như một cô gái với nét đẹp yêu kiều bên ngoài mà hương vị ngọt ngào bên trong sẽ khiến bạn vô cùng háo hức để thưởng thức.

Người ăn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức bánh trung thu Dạ Nguyệt vì chúng được làm bằng đường isomalt, có tỷ lệ ngọt nhẹ hơn 50% so với các loại bánh trung thu thông thường, do đó, không làm tăng chỉ số đường huyết, thậm chí là cân nặng sau khi sử dụng.

Sản phẩm đã được Viện dinh dưỡng quốc gia chứng nhận có chỉ số GI an toàn trước khi tung ra để phục vụ nhu cầu người sử dụng. Do đó, bạn hãy yên tâm lựa chọn Dạ Nguyệt làm món quà cho người thân nhé.

 

Thẻ từ khóa: Bánh trung thu tiểu đường Dạ Nguyệt, bánh trung thu tiểu đường, bánh trung thu cho người tiểu đường, bánh trung thu tiểu đường bibica, bánh trung thu bibica