0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập

Bánh trung thu tiểu đường

Bánh trung thu tiểu đường mua ở đâu an toàn, ngon, giá cả hợp lý mà không ảnh hưởng tới chỉ số đường huyết người sử dụng? đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi rằm tháng 8 sắp tới.

Vào dịp trung thu, trong khi tất cả mọi người ai cũng đều thưởng thức riêng cho mình một cái bánh trung thu thì người tiểu đường lại lo lắng tìm kiếm cho mình một sản phẩm bánh trung thu an toàn, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe?

Với chế độ ăn khắc nghiệt, hạn chế đường ở mức thấp nhất thậm chí không đường thì việc tìm cho mình một loại bánh trung thu không làm tăng chỉ số đường huyết là điều vô cùng khó khăn và gian nan, nhiều người chọn không ăn, số ít lại tự làm nhưng rất vất vả, một nhóm khác lại đặt làm riêng những bánh trung thu homemade với giá không hề rẻ.

Hiểu được nhu cầu đó, tại An Phúc chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc bánh trung thu tiểu đường vô cùng thơm ngon, dinh dưỡng, giá cả vô cùng hợp lý và điều quan trọng nhất là sản phẩm tại đây rất an toàn, được kiểm nghiệm chỉ số GI bởi Viện dinh dưỡng Việt Nam trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Bánh trung thu tiểu đường có nhiều loại nhân: thập cẩm lạp xưởng, đậu xanh gấc, hạt sen trà xanh… để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn hương vị phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là tất cả sản phẩm bánh trung thu tiểu đường đều được sử dụng đường isomalt, là loại đường tự nhiên, có độ ngọt nhẹ, hấp thu chậm, do đó, không làm tăng chỉ số đường huyết sau khi thưởng thức.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc bánh trung thu tiểu đường thơm ngon hoặc mua chúng làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè cha mẹ. Chắc chắn đây sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa nhất mà người thân bạn nhận được trong mùa trăng rằm tháng 8 này.

 

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)