0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ 170g
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ 170g

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ 170g

  • Mã sản phẩm: BG01-170
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 62.000 đ

Số lượng:

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ được làm từ các loại nguyên liệu an toàn, tốt cho sức khỏe như bột mỳ nguyên cám, xơ thực vật, xơ đậu, đây là các loại tinh bột chuyển hóa chậm trong cơ thể, khác với tinh bột bình thường, chúng tốt cho cơ thể.

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ không có đường mà thay vào đó là chất làm ngọt tự nhiên, đảm bảo không làm tăng đường huyết và không gây tăng cân sau khi sử dụng.

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn nhờ lượng chất xơ dồi dào trong bánh, ngoài ra, lượng muối trong bánh rất ít, bánh càng ít muối thì càng tốt cho sức khỏe.

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ cung cấp nguồn năng lượng vừa phải trong một miếng bánh, chỉ khoảng 27kcal trong 1 miếng nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Cách sử dụng

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ dùng ăn trực tiếp hoặc làm bữa ăn phụ, ăn vặt rất phù hợp với tất cả mọi người

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

Thông tin sản phẩm

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ 170g

Trọng lượng: 170gr

Sản xuất: Tây Ban Nha

HDSD: Ăn trực tiếp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.
 

Thẻ từ khóa: Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ, bánh gullon nhiều chất xơ, bánh gullon ăn kiêng, bánh gullon tiểu đường