0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast 216g
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast 216g

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast 216g

  • Mã sản phẩm: BG06-216
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 94.000 đ

Số lượng:

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast có thành phần ngũ cốc nguyên cám (bột mỳ nguyên cám, vảy yến mạch, bột lúa mạch nguyên cám,  bột lúa mạnh đen) đây đều là các loại tinh bột tốt, chuyển hóa chậm, không gây tăng cân, không làm tăng chỉ số đường huyết của người bệnh tiểu đường.

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast không có thêm bất kỳ loại đường thông thường mà thay vào đó là chất làm ngọt từ nhiên maltitol.

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast là loại bánh cho người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, phù hợp nhất cho ăn sáng hoặc dùng làm các bữa ăn phụ rất ngon.

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast có nguồn năng lượng thấp, 1 miếng bánh nhỏ chỉ cung cấp khoảng 37kcal, vừa phải cho một người ăn, do đó sẽ không gây tăng cân hoặc tăng đường huyết.

Cách sử dụng

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast dùng ăn trực tiếp hoặc làm bữa ăn phụ, ăn vặt rất phù hợp với tất cả mọi người

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

Thông tin sản phẩm

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast 216gr

Trọng lượng: 216gr

Sản xuất: Tây Ban Nha

HDSD: Ăn trực tiếp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.
 

Thẻ từ khóa: Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast, bánh quy gullon không đường, bánh gullon ăn kiêng, bánh gullon tiểu đường