0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin
Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin

Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin

  • Mã sản phẩm: BO04
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 35.000 đ

Số lượng:

Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin là thực phẩm thực dưỡng tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt là người mắc căn bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người đang ăn kiêng, người thừa cân.

Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin được bình chọn là sản phẩm thực dưỡng tốt nhất cho những ai đang theo chế độ ăn uống thực dưỡng Ohsawa. Nếu bạn đang theo chế độ Eat clean, đây cũng là sản phẩm mà bạn nên có trong thực đơn của mình.

Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin với hai thành phần chính là gạo lứt và rong biển, chúng được xem là 2 nguyên liệu cực tốt cho sức khỏe, trong khi gạo lứt nhiều chất xơ, vitamin B khoáng chất thì rong biển được xem là siêu thực phẩm chứa vô số các vitamin, khoáng chất khác.

Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin là sự kết hợp của hai siêu nguyên liệu trong 1 sản phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà hoàn toàn không làm tăng đường huyết, tăng cân, tăng cholesterol cho người sử dụng.

Cách sử dụng

Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin dùng ăn trực tiếp hoặc làm bữa ăn phụ, ăn vặt rất phù hợp với tất cả mọi người.

Thông tin sản phẩm

Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin

Trọng lượng: 125gr. 

Quy cách: 1 hộp gồm 14 gói, 1 gói có 2 lát.

Sản xuất: Việt Nam

HDSD: Ăn trực tiếp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
 

Thẻ từ khóa: bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin, bánh gạo lứt rong biển, bánh gạo lứt Ohsawa zozin, bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin cho người tiểu đường, bánh gạo lứt cho người tiểu đường, bánh gạo lứt cho người ăn kiêng, bánh gạo lứt rong biển Ohsawa zozin cho người ăn kiêng