0937.556.875 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập
Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin
Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin

Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin

  • Mã sản phẩm: BO02
  • |
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá sản phẩm: 35.000 đ
Lượng đặt hàng Giá trung bình 1 sản phẩm
5 31.000 đ

Số lượng:

Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin với 2 thành phần chính là gạo lứt, mè đen. Ngoài ra trong bánh còn có thêm một ít muối và oliu.

Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin là loại bánh tốt cho sức khỏe, sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng như người bị tiểu đường, người mắc các loại bệnh tim mạch, người đang ăn kiêng, người bị táo bón, đặc biệt, đây là món quà sức khỏe rất ý nghĩa cho người thân.

Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin tuy thành phần đơn giản nhưng lại có hàm lượng dinh dưỡng cao, nguyên nhân là bởi bản thân gạo lứt và mè đen là hai loại nguyên liệu rất dinh dưỡng, vô cùng tốt cho sức khỏe, chúng cung cấp cho cơ thể lượng glucid, axit béo, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa…

Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin hoàn toàn có thể thay thế các loại bánh kẹo khác hoặc kết hợp với các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của người bệnh. Bạn có thể dùng chúng làm bữa ăn phụ hoặc ăn vặt rất thơm ngon, vị bùi bùi của mè đen sẽ làm quyến rũ bất kỳ ai khi sử dụng.

Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin sẽ không làm tăng đường huyết, tăng cân, tăng cholesterol sau khi sử dụng mà còn cung cấp cho cơ thể rất nhiều chất xơ, vitamin và các khoáng chất khác.

Cách sử dụng

Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin dùng ăn trực tiếp hoặc làm bữa ăn phụ, ăn vặt rất phù hợp với tất cả mọi người.

Thông tin sản phẩm

Bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin 

Trọng lượng: 125gr. 

Quy cách: 1 hộp gồm 14 gói, 1 gói có 2 lát.

Sản xuất: Việt Nam

HDSD: Ăn trực tiếp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
 

Thẻ từ khóa: bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin, bánh gạo lứt mè đen Ohsawa zozin, bánh gạo lứt mè đen, bánh gạo lứt mè đen cho người tiểu đường, bánh gạo lứt cho người tiểu đường